1. CHI PHÍ

-Khóa học: 12.000.000đ (bao gồm đồ nghề)

-Chỗ ở tại cơ sở học: 1.000.000đ/tháng (nếu muốn ở)

-Chứng chỉ cấp quốc gia: 3.000.000đ (nếu muốn)

-Chứng chỉ tại cơ sở: miễn phí

2. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tổng quan về nghề phun xăm 

Học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức tổng quát về nghề phun xăm: kỹ thuật, lưu ý hành nghề, những điều nên và không nên làm trong lúc học. 

Phân tích cấu trúc da – nhận dạng từng khuôn mặt 

Tìm hiểu về cấu trúc da, phân biệt các loại da, tình trạng da. Nhận biết các hình dạng của khuôn mặt. Từ đó, học viên sẽ biết cách lựa chọn dáng chân mày phù hợp cũng như lựa chọn kỹ thuật để đảm bảo kết quả phun xăm đạt tốt nhất. 

Cách vẽ mày, môi, mí trên giấy, da giả

Đây là bài học giúp học viên làm quen với cách định hình được dáng mày, môi, mí. Đây được coi là một trong những nền tảng nhất định phải được học. Nhờ vào những tiết học này, học viên dễ dàng vẽ được khung chân mày trên người thật, cũng như tự kẻ chân mày cho chính bản thân mình. 

Hướng dẫn sử dụng máy phun xăm thần thánh

Tiếp đến, học viên sẽ được học cách sử dụng máy phun xăm thần thánh với nhiều kỹ thuật khác nhau. Trong quá trình thực hiện, học viên sẽ biết cách điều lực tay cầm, điều chỉnh lực đi máy, rải mực đều… 

►Học viên được hỗ trợ đồ nghề và mẫu người thật khi thực hành tại cơ sở đào tạo.

►Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ, tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất, trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành.

►Đảm bảo đầu ra chất lượng. Nếu không đạt, học viên có thể tiếp tục được hỗ trợ rèn luyện mà không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí học nào.

►Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn.

►Hỗ trợ chỗ ở tại cơ sở đào tạo với chi phí thấp, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

►Hỗ trợ cập nhật kiến thức, sản phẩm mới cho học viên.

3. QUYỀN LỢI

  • Học viên được hỗ trợ đồ nghề và mẫu người thật khi thực hành tại cơ sở đào tạo.
  • Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ, tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất, trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành.
  • Đảm bảo đầu ra chất lượng. Nếu không đạt, học viên có thể tiếp tục được hỗ trợ rèn luyện mà không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí học nào.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội có hiệu lực toàn quốc và vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ chỗ ở tại cơ sở đào tạo với chi phí thấp, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.
  • Hỗ trợ cập nhật kiến thức, sản phẩm mới cho học viên.

4. MỘT SỐ HÌNH ẢNH THÀNH PHẨM CỦA HỌC VIÊN

 

Thông tin liên hệ: