1. Phong cách nối mi

Hiện nay có rất nhiều phong cách nối mi: Có nhiều phong cách nối mi như: nối mi Thái, Nối mi Nhật Bản (lạ và thu hút), nối mi kiểu Mỹ (hiện đại và cá tính), nối mi Ấn Độ (kiêu sa, quyến rũ), nối mi Hàn Quốc (ngọt ngào, lãng mạn)… mang đến những vẻ đẹp khác nhau cho bạn gái.

Có thể nói, nối mi 3D là công nghệ nối mi thịnh hành và hiện đại nhất trên thị trường

2. Có những phương pháp nối mi nào?

Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật

Trên mí mắt, dán keo lên đó, sử dụng kim hoặc nhíp tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và trực tiếp dán lên 1/2 chiều dài của lông mi và chọn sợi mi có độ cong và chiều dài vừa phải, thích  hợp với khuôn mặt nhằm đem lại độ tự nhiên nhất cho hàng mi

Người thợ nối mi phải có tính tỉ mỉ, kỹ thuật cao, khéo tay cùng kỹ thuật vững khi thực hiện phương pháp nối mi này, cùng với đó là mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phương pháp này thích hợp với người có lông mi ngắn, sử dụng những loại mi đơn

Trong phương pháp này, ưu điểm là tuổi thọ của mi  giả cao, trung bình là khoảng 2 – 6 tháng. Mi giả rụng xuống  sau khi lớp keo khô và bong ra. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian khi chọn phương pháp này nhưng bù lại, cho dù không trang điểm mắt hàng ngày thì bạn vẫn sẽ sở hữu đôi mắt quyến rũ

 Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật

Hiện nay đây là phương pháp nối mi được sử dụng rất nhiều. Hầu hết các loại mi giả với kích thước dài ngắn khác nhau  như mi chùm, mi đơn đều có thể áp dụng phương pháp nối mi này.

Không tốn nhiều thời gian, phù hợp với nhiều loại mắt và mi, thích hợp với phong cách nối mi dày chính là ưu điểm của phương pháp này. Tuy nhiên so với phương pháp trên, tuổi thọ của sợi  mi giả ngắn hơn, trung bình khoảng 1 – 2 tháng. Bạn sẽ cảm thấy ngứa, cộm hoặc có thể đau mắt nhẹ một vài ngày đầu sau khi nối mi, quen dần sau đó

3. Có những loại mi nối nào?

Có rất nhiều kiểu dáng nối mi trên thị trường hiện nay như: Mi classic, Mi mắt ướt, Mi Katun, Mi Volum, Mi Anime, Mi Sole, Mi chùm…

Với từng hình dáng mắt của từng người sẽ phù hợp với mỗi loại  mi giả khác nhau, mang lại nét đẹp riêng

4. Sợi mi giả được gắn như thế nào trên mắt là những câu hỏi thường gặp khi nối mi ?

Chuyên viên Thủy Nguyễn Beauty sẽ gắn sợi mi giả lên sợi mi thật bằng keo kết dính, mi được nối cách gốc 1-1.5mm, không gắn lên mí mắt.

5. Mi thưa và yếu thì có được nối mi hay không?

Đối với mi thưa yếu vẫn có thể nối mi được, Thủy Nguyễn Beauty sẽ tư vấn và chọn loại mi thích hợp nhất.

6. Đeo kính cận có nối mi được không?

Các kỹ thuật viên Thủy Nguyễn Beauty sẽ tư vấn các độ dài độ cong, kiểu dáng phù hợp để tránh mi chạm kính gây khó chịu cho khách hàng.

7. Các trường hợp không nên nối mi?

Những khách hàng nào đang bị bệnh hoặc có vấn đề trên mi mắt chính là những trường hợp không nên nối mi: + Người đang có bệnh về mắt và mi mắt: vùng mi mắt đang có vấn đề sưng đỏ, đóng vảy, bị lẹo mắt, chắp, phù nề, quặm mi, viêm mi mắt, viêm kết mạc, chảy nước mắt đỏ mắt.

8. Nối mi xong giữ được bao lâu là những câu hỏi thường gặp khi nối mi ?

Trung bình mi nối giữ được 3-4 tuần, mi bắt đầu rụng dần, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như sự chăm sóc mi của khách hàng mi có thể giữ được lâu hơn.

9. Nối mi mất thời gian bao lâu?

Trung bình một bộ mi hoàn hảo sẽ được chuyên viên Thủy Nguyễn Beauty nối trong vòng 30-40 phút. Và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

10. Nối mi có rụng hết mi thật không?

Mi có chu kỳ sinh trưởng từ 2-8 tuần, mi rụng và mọc mới theo chu kỳ tự nhiên. Kỹ thuật của Thủy Nguyễn Beauty không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của mi.